โดนตรวจปากมดลูก

มีแม่ๆบ้านไหนไปพบหมอ แล้วหมอตรวจปากมดลูกบ้างค่ะ บ้านนี้โดนตรวจไปแล้วแต่ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ แต่พอกลับมาที่บ้านมีเลือดออกกับปวดท้องอย่างแรง เป็นอะไรไมค่ะ( ไปพบหมอแล้วค่ะหมอบอกต้องรอผลโควิดค่ะ)แต่แม่ปวดท้องมากแต่หมอไม่ให้นอน รพ ค่ะ ถ้าจะนอน รพ ต้องนอนรวมกับคนที่ตรวจโควิดแล้ว แม่บ้านนี้เลยกลับมานอนดูอาการที่บ้านต่อค่ะ(อยากถามว่าถ้าปวดมากๆต้องรีบไปหาหมอเลยไมค่ะหรือต้องรอผลตรวจโควิดก่อน

1 Trả lời

ไม่ต้องสนผลโควิดค่ะแม่ คนจะเกิดก็ต้องเกิดมันอั้นไม่ได้นะคะ

3y trước

การตรวจอาจทำให้แม่เลือดออกได้ แต่ก็ต้องแยกให้ออกว่าเลือดออกมาจากการตรวจหรือจะคลอด