S-Mom Club?

มีแม่ๆบ้านไหนได้รับของแล้วบ้างคะ ลงทะเบียนไปไม่นาน แต่ได้รับเร็วมากๆ ขอบคุณกิจกรรมดีๆนะคะ????

S-Mom Club?

ได้มาวันนี้เลยค่ะ แต่ตอนลงทะเบียน มันลงไม่สำเร็จนะคะ แต่วันนี้มีของมาส่ง แต่ก็ดีนะคะ ใบใหญ่ใช้ประโยชน์ได้เยอะเลยค่ะ

ได้เมื่อวานวันนี้แตกเลยเอากระเป๋าs-momนี่แหล่ะใช่มาคลอดเลยกระเป๋าใช้ดีมากแข็งใหญ่ด้วยชอบบบ

เพิ่งได้รับวันนี้ค่ะ..ลงทะเบียนได้ไม่นาน..ขอบคุณมากสำหรับกระเป๋าสวยๆหนังสือเนื้อหาดีๆ

ได้รับแล้วค่ะ หนังสือดีมีประโยชน์มาก สั้นๆได้ใจความ กระเป๋าใบใหญ่ใส่ของได้เยอะค่ะ

เพิ่งลงไปไม่กี่วันค่ะ แต่มีเจ้าหน้าที่โทรมาให้ความรู้ น่าจะได้เร็วๆนี้😊😁

บ้านนี้ลงทะเบียนไม่ได้ ไม่รู้ทำไม แต่อยากได้กระเป๋ามาก ใครขายต่อบ้างคะอิอิ

4y trước

กระเป๋าใหญ่ดีค่ะ แม่ลองลงทะเบียนใหม่นะคะ https://www.s-momclub.com/user/register

ได้แล้วค่ะ กระเป๋าใบใหญ่มาก หนังสือก็ดีมีสาระความรู้เยอะแยะ น่าอ่านมาก

4y trước

ใหญ่สะใจจริงๆค่ะ 😅

ได้รับแต่หนังสือค่ะ​ ไม่ได้กระเป๋าเลยค่ะ​ อยากได้กระเป๋าจังค่ะ

ได้เร็วเหมือนกันค่ะ ชอบกระเป๋าใหญ่ดี หิ้วไปเซเว่นตลอดเลย 😁😁😁

็แม่บ้านนี้ลงไม่เป็นเลย ไม่รู้ลงตรงไหนอิๆๆเชยจัง