ให้คุณพ่อช่วยกระตุ้นคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนให้คุณพ่อช่วยกระตุ้นคลอดบ้างคะ มาเล่าสู่กันฟังหน่อยว่ากระตุ้นแล้ว ได้ผลไหม กี่วันถึงคลอดคะ มีอาการยังไงกันบ้าง อยากฟังประสบการณ์แม่ๆที่เคยทำมาก่อนค่ะ

1 Trả lời

ไม่ได้ผลเลยค่ะ บ้านนี้ให้พ่อช่วยบ่อยมาก จนล่าสุด 39+3 หมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูก ไม่เปิดสักเซ็น จนหมอต้องเปิดให้ จุกและเจ็บ 😂