ใกล้เข้าไตรมาส3

มีแม่ๆบ้านไหนใกล้จะเข้าไตรมาส3แล้วบ้างค่ะบ้านนี้ใกล้เข้าแล้วรู้สึกว่าเหนื่อยง่ายมากปวดเนื้อปวดตัวไปหมดหายใจลำบากเวลานอนยืนนานไม่ค่อยได้เหมือนจะเป็นลมตลอดเลยมีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะ27 w เดินไกลๆไม่ได้ อากาศร้อนก็ไม่ไหวเหมือนจะเป็นลม ต้องพกขวดน้ำจิบน้ำตลอดเหนื่อยง่ายนั่งนานๆก็ปวดเอว