แพ้ท้อง 9w4d. ท้องที่2

มีแม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องแบบว่ากินไรไม่ค่อยได้เลยไหมคะ นอนก็เวียนหัว แล้วมีวิธีไหนที่พอจะช่วยหายแพ้ท้อง หรือ บรรเทอาการเวียนหัวบ้างคะ

เป็นค่ะตอนนี้ 9w1dมีอาการท้องร้องตลอดด้วยค่ะทรมานค่ะ พะอืดพะอมค่ะ พยามยามกินบ่อยๆกินน้อยๆค่ะ ถ้ารู้สึกท้องว่างทานผลไม้ค่ะไม่ต้องเยอะเดี๋ยวอวกค่ะ

7mo trước

ได้ค่ะ

นอนพัก และกินของที่อยากกิน จิบน้ำหวานเย็นๆ กินผลไม้

7mo trước

ได้ค่ะ เดี๋ยวทำตามดูนะคะ☺️