แม่บ้านไหนทานเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มบ้าง❓

มีแม่ๆบ้านไหนเหมือนบ้านนี้บ้างคะหิวตลอด ทานเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม ทานเท่าไหร่ก็ไม่พอ ไม่รู้ลูกหิวหรือแม่หิวกันแน่?

เปนช่วง35 wk ค่ะ หิวบ่อยกินเยอะค่ะ

ทานน้อยๆ. แต่ทานให้บ่อยค่ะ

เปนเหมือนกันจ้า

เป็น​จ้า

เป็นจ้า