ลูกเลิกเต้า

มีแม่ๆบ้านไหนเสียใจที่ลูกเลิกเต้าบ้างไหมคะ บ้านนี้เสียใจค่ะ เพราะทีแรกแม่ไปทำงาน ลูกกินนมสต็อกค่ะ จากนั้นลูกไม่ดูดเต้าอีกเลย มันดูห่างเหินค่ะ เวลาลูกเข้าเต้าแม่อบอุ่น แม่มีความสุขมากเลย ??❤️❤️✌️✌️

1 Trả lời

เป็นคะ บ้านนี้ ขนาดนมแม่ไม่มีน้ำลูกยังดูดเลยคะ เสริมนมผง แต่แม่ทำงานไกลมาก ยังคิดถึงตอนลูกเข้าเต้าแล้วนมไม่มีน้ำ แล้วเงยมามองหน้าอยู่เลยคะ ห่างกัน 1w แล้ว เมื่อไรจะได้เจอกันอีก 😭

5y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่