33สัปดาปวดหัวบอยมาก

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมื่อนกันบ้างค่ะ

เป็นค่ะแม่ น่าจะเกี่ยวกับกินยาแคลเซียมไปตอนเช้า รู้สึกเวียนหัวเหนื่อยง่าย บางวันเหนื่อยหอบทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรค่ะ บางวันบ้านหมุนเลยก็มีค่ะ

เป้นค่ะ33+4คิดว่าเป็นคนเดียวบางทีก็เหมือนรู้สึกว่าตัวเองเหมือนอาการตอยท้องเเรกๆเลยค่ะไม่รู้ว่าเพราะอะไร

29 กลับมาปวดหัวเหมือนกันค่ะ

✌️