เครียดจังเลยค่ะ

เรากินยังไงน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลยกลัวลูกจะไม่เเข็งเเรงตอนนี้ นน.40 เองค่ะท้องได้11w6dมีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมื่อนกันบ้างค่ะ??

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลนะคะช่วงเเรกๆค่ะเเม่น้ำหนักจะไม่ค่อยขึ้นบ้านนี้พึ่งน้ำหนักขึ้นตอน6-7เดือนค่ะ