สวัสดีค่ะหนูเพิ่งเล่นแอปนี้นะค่ะขอปรึกษาหน่อยนะค่ะเเชร์ๆเรื่องลาวกันหน่อยจ้า

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนหนูบ้างไหมค่ะตอนนี้ท้องได้3เดือนมันรู้สึกปวดหัวทุกวันเลยค่ะเป็นๆหายๆ แล้วก็ขี้น้อยใจแฟนเป็นอันดับ1เลยค่ะ แล้วก้อแฟนทำอะไรก้อไม่ถุกใจสะไปหมดค่ะ แม่ๆเป็นกันบ้างไหมค่ะ

ขอบคุณมากๆนะค่ะเม้นพี่ดีมากๆเลยค่ะ หนูงอลกับแฟนทุกวันเลยค่ะ แล้วก้อหนูจะเปลี่ยนเป็นมาศึกษาเรื่องเตรียมคลอดหรือเลี้ยงลุกให้เยอะค่ะนะค่ะ ขอบคุณนะค่ะพี่

5y trước

😍😘😍😘

เป็นค่า ท้องอ่อนๆจะคลื่นไส้เวียหัวมาก อยากนอนและง่วงตลอดเรยค่ะ ส่วนเรื้องน้อยใจแฟน ก็มีบ้างค่ะ อันนี้คงเป็นตามที่นิสัยเราส่วนหนึ่งพอท้องก็เรยเล่นใหญ่ 😂😂😂

5y trước

5555หนูโคตรเอาแต่ใจตัวเอาเลยค่ะจะให้ได้ดังใจตัวเองตลอดระเเวงสุดๆ เรียกร้องความสนใจอยากไห้เอาใจ🤣😂😋😅

เป็นเหมือนกันจ้า แต่ก็หายไปเองค่ะ พยายามอย่าเครียดมากนะค่ะ ส่วนเรื่องน้อยใจแฟนเป็นผลมาจากฮอร์โมนนะค่ะคุณแม่

5y trước

😅🤣😂ขอบคุณค่ะหนูนึกว่าหนูเป็นยุคนเดียว ที่แท้โรคของคนท้องนี้เอง โรคขี้นอย😅ปวดหัว😅ขี้ระเเรง

ตอนท้องช่วงแรกๆบ้านนี้ก็เป็นจ้า

5y trước

แรกก็เป็นเหมือนกันค่ะบ่อน้ำตามาเร็วมาก

ใช่ค่ะ นี่โวยแฟนเก่งมาก5555555

5y trước

🤣😂😅ใจเย็นค่ะคุณแม่ สงสารคุณพ่อ😅

ตามด้วยคน 😁

5y trước

คุณพี่ท้องได้กี่เดือนแล้วค่ะ

😍😘😍😘

อาการปวดหัวอาจจะเกิดจากความเคลียด วิตกกังวล+ฮอร์โมนพุ่งขึ้นบางตัว ส่วนอาการน้อยใจแม่หลายๆท่านก็เป็นกันค่ะ เพราะฮอร์โมนเปลี่ยน เอาจริงๆก็ไม่ใช่เรื่องดี เพราะไม่ใช่ว่าผู้ชายทุกคนจะเข้าใจและยอมรับได้ อาจเกิดปัญหากันได้ ยังไงแล้วแม่เองก็ต้องควบคุมอารมณ์ตัวเองไว้บ้างนะคะ หากคิดว่าทำยาก ลองเปลี่ยนจุดโฟกัสดู เช่น ดูหนัง ฟังเพลง เดินเล่น ว่ายน้ำ หรือหาบทความในแอพอ่านถึงการดูแลตัวเองยังไง จะเลี้ยงลูกยังไง เตรียมความพร้อมในการเป็นแม่ให้ได้มากที่สุดก่อนลูกจะคลอดค่ะ