ท้อง2 ได้ 8วีคกับ2วัน

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บางค่ะ หิวบ่อย กินได้สักพัก ก็หิว กินวันละ10รอบ กินข้าวเย็นแล้วมาอาบน้ำ อาบน้ำเสด หิวอีกแล้ว แม่0ไห้จะของทุกมื่อ🤣🥹🙏

1 Trả lời

ตอนนี้7 วีค 4วัน กินเยอะเหมือนกันค่ะ หิวตลอดเวลา เป็น 10 รอบ ดึกก็กินค่ะ กินทั้งวันเลย

1y trước

เหมือนกันเลย ไม่แพ้นะแม่ กินทุกอย่างน้ำหนักยื่น1จ้า