ไม่ไหวแล้วแม่😅

ท้อง30wท้อง2 เริ่มไม่ไหวแล้วเจ็บเตือนก็มา ปวดขาหนีบ2ข้างเลยปวดเอวมากๆเดินเป็นแพนกวินเลยจ้าอยากร้องให้ เวลานอนพลิกตัวก็ยากแฟนต้องช่วยตลอดเข้าห้องน้ำตอนดึกก็บ่อยลุกก็ยาก🤣🥹🥹อยากให้คลอดเร็วๆจัง😁

ไม่ไหวแล้วแม่😅

ของแม่31w3dเวลาลุกยืน ทรมานมากลุกยากบางครั้งแค่ลุกยืนยังหอบหายใจเหนื่อย ตอนท้องแรกท้องสองสบายมากเลยคะ มาท้องนี้ทำอะไรเหนื่อยหอบไปหมด ท้องอึดอัดไปหมดเลยแม่ อยากคลอดแล้วตอนนี้🤣🤣

1y trước

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดคะ วันที่13มิถุนาหมอจะส่งตัวไปโรงบาลใหญ่ นัดวันผ่าคลอดคะ✌🏻✌🏻

ออกกำลังกายช่วยได้เยอะค่ะ