ลูกโก่งตัวบ่อยแต่ดิ้นน้อย 35+5

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะ ยิ่งดึกยิ่งคึก ลูกในท้องนะคะ โก่งตัวบ่อยมาก ทุก 5 นาที มันมีผลอะไรไหมคะ ท้องแรกคะ ส่วนดิ้นจะดิ้นกลางวัน ทั้งดิ้น ทั้งสะอึก และยังแถมการโก่งตัวอีกด้วยคะ ใครพอมีประสบการณ์แบบนี่บ้างไหมคะ แม่กังวลมากตะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติมากๆจ้า เรา35+5ก็เป็น

4y trước

ดิ้นน้อยลงด้วยคะ คุณแม่ ท้องแรกเลยคิดเยอะไปหน่อย ขอบคุณนะคะ