ลูกชอบดิ้นกลางคืน

ลูกบ้านไหนชอบดิ้นตอนกลางคืนเหมือนเราไหมค่ะ ช่วงแม่จะหลับ ตอนนี้ 33 วีค ดิ้นดีมาก โก่งตัวก็เก่ง โดยเฉพาะตอนกลางคืน ทั้งดิ้น ทั้งโก่งตัว ทั้งสะอึก จนแม่นอนไม่หลับ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันจ้า กลางคืนดิ้นเก่งมากก กลางวันเหมือนหลับ เพราะระหว่างเราเดินทำนู้นนี่ เหมือนเป็นการกล่อมให้ลูก