ตื่นเช้ามาท้องลด

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ตื่นเช้ามาท้องยุบลง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วงตั้งครรภ์อ่อนๆๆ เป็นแบบนี้แหระค่ะแม่ ตื่นนอนท้องว่างก็เลยดูเหมือนท้องยุบ พอสายๆเราเริ่มกินข้าวท้องก็จะป่อง แม่ไม่ต้องกังวลยิ่งถ้าเป็นท้องแรก กว่าท้องจะออกก็6-7 เดือนเลยค่ะ

11mo trước

ท้องนี่ท้อง2แล้วคะแม่ ตอนท้องแรกไม่เคยกังวลเท่านี้เลยคะ

เป็นค่ะ จริงๆ เราว่าท้องตอนเช้าคือขนาดจริงนะคะ แต่พอทั้งวันเราเริ่มกิน อาหารย่อยไม่ทันพุงเลยป่องขึ้น ช่วงก่อนนอนนี่แน่นท้องมาก 😆

เราก็เป็นค้า ตอนตื่นจะรู้สึกท้องมันปกติแบบไม่ใหญ่ แต่พอเริ่มกินข้าวปุ้ป ท้องออกเลย 🤣

11mo trước

แงคิดว่าเป็นคนเดียว

เป็นค่ะตอนที่17วีคพอดีตื่นมาท้องเหลือนิดเดียว