ทีมคุณแม่เดือนธันวาคม🌟

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ย​เอ้ยยย!!ไกล้คลอดแล้ว(14ธันวาคน) ปวดหัวบ่อยๆ​นอนไม่ค่อยหลับกินไม่ค่อยจะได้

ไม่ปวดหัวนะคะ แต่นอนไม่หลับค่ะช่วงกลางคืนตื่นกลางดึกบ่อยมากเพราะไม่สบายตัวค่ะ เป็นเหน็บบ้าง ปวดฉี่บ้าง ลูกนอนเทไปข้างเดียวบ้างแข็งไปหมด ต้องเปลี่ยนท่าตลอด ต้องมาอาศัยงีบช่วงกลางวันเอา ทรมานเอาเรื่องอยู่ค่ะ เรื่องกินบางทีก้กินได้ บางทีก้เบื่อ่อาหารไปซะเฉยๆ กำหนดคลอด 25 ธค. แต่ท้องลดแล้วชัดมากและมีเจ็บจิมิ ขาหนีบชา เจ็บข่องคลอดเหมือนตอนเป็นเมน บ่อยมากค่ะ แอบกลัวน้องจะอยากออกก่อนกำหนดเหมือนกัน

เรา15 ธ.ค. จ้า