ไกล้คลอดแล้ว

กลัวมากค่ะท้องแรกกลัวเพราะไกล้คลอดแล้ว แม่ๆคนใหนท้องแรกบ้างคะกลัวเหมือนกันใหม

ก็มีทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นแต่ใจอยากเห็นหน้าลูกแล้วไม่ว่าจะเกิดไรปวดแค่ไหนจะอดทนคะจะผ่านไปให้ได้เพื่อลูก

36+5 ยังไม่ทันได้กลัวเรื่องคลอดเลยค่ะแม่ ตอนนี้ยังกังวลกับเรื่องน้องไม่กลับหัวอยู่เลยค่ะ😂