36+5 week

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นริดสีดวงบ้างคะ แล้วมีวิธีรักษายังไงบ้างคะ แม่บ้านนี้ท้องผูกบ้างเป็นบางครั้งไม่บ่อย เป็นริดสีดวงแบบมีติ่งยื่นออกมา แต่ไม่มีเลือดออกนะจะหายไปเองมั้ยคะ หรือมีการรักษาแบบไหนบ้างคะ ทายาได้มั้ย

1 Trả lời

แนะนำหาหมอคะ คนท้องไม่ควรหายาใช้เอง