เจ็บๆ และ คันๆ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ แม่บ้านนี้เจ็บๆคันๆหัวนม มีวิธีช่วยลดอาการคันบ้างไหมคะ มียาตัวไหนพอทาได้บ้างหรือเปล่า แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า ขอบคุณค่ะ^^

1 Trả lời

คุณหมอแนะนำ ว่า อย่าเพิ่งยุ่งกับเต้าคะ ไม่ว่าจะมีนมซึม ไขขาวๆ คัน/เจ็บ ให้ทนๆ ไปก่อนคะ

5y trước

อ๋อค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ นะคะ