ฉี่บ่อยเกินไปรึเปล่า??

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ? เข้าห้องน้ำวันนึงไม่ต่ำจาก10ครั้ง วันๆไม่ต้องทำอะไรมัวแต่เข้าห้องน้ำ มีแต่คนบอกว่าคนใกล้คลอดเค้าเป็นกันแบบนี้ แต่ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้แค่ 31+2 w เอง หรือเป็นเพราะแม่ตัวเล็ก(สูงแค่150cm)​

1 Trả lời

ไม่เป็นรัยนะคะแม่ เราเหมือนกันเลยค่ะ ฉี่บ่อยมาก แต่ไม่เป็นรัยค่ะ

5y trước

อยากจะใส่เพิสเลยค่ะ เพราะยังทำงานอยู่ทุกวัน