ตั้งครรภ์37สัปดาห์

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ท้องได้37วีคแล้วเจ็บจิมิเจ็บหัวเหน่าเจ็บช่วงขาหนีบยิ่งเวลานอนตะแคงหรือขยับตัวเจ็บจิมิมากเลยคะ

เป็นค่ะ ขยับตัวยากมากตอนนอน

เป็นเหมือนกันคะ 38วีคเเล้วคะ

เป็นค่ะ ปวดยันคลอดเลยค่ะ

เป็นค่ะ​ ตอนนี้​ 36​ + 3 w​

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

37w3ผ่าคลอดล่ะลูกหนัก2.97

สู้ๆ นะคะแม่

ใช่คะเจ็บมาก

35+3 เป็นค่ะ

เป็นค่ะ