แม่ๆบ้านไหนเตรียมของแล่วบ้างค่ะ. #ทีมมิถุนายนค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเตรียมของเสื้อผ้าของน้องแล่วบ้างค่ะ ตอนนี้26สัปดาห์ 2วันแล่วค่ะ#ทีม4มิถุนายนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยังไม่เตรียมค่ะ คุยๆกันไว้จะเริ่มทยอยซื้อช่วงเดือนเมษาเพราะพ่อทำงานคนเดียว #ทีมมิถุนายน