ลูกชอบไอตอนกล่งคืนเกิดจากอะไร

มีแม่ๆบ้านไหนเจอปัญหาแบบเดียวกันบ้างมั่ยค่ะลูกชอบไอตอนกลางคืนมากๆเลยไอทุกวัน กำลังหลับดีๆก็ลุกขึ้นมาไอ ไอ้แล้วก็ร้องไห้ ทั้งคืนเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ มีใครเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ แนะนำทีค่ะ สงสารลูกมากเลย

1 Trả lời

เปิดแอร์นอนรึเปล่าคะ ให้เอาน้ำใส่แก้ววางในห้องได้ ให้อากาศไม่แห้งเกินไป หรือ น้องคัดจมูกไหมแล้วหายใจทางปาก หรืออากาศเย็นไป เอาพัดลมจ่อรึเปล่า แม่อาจลุกห่มผ้าที่อกให้น้องดู ลองสังเกตุดูค่ะว่าทำไม แล้วลองแก้ดู