มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหม

มีแม่ๆบ้านไหนเคลียดบ้างไหมคะ บ้านนี้เคลียดมากไม่รู้ว่าเรื่องอะไรอยู่ดีๆน้ำตาก็ไหลน้อยใจไม่มีที่ระบายไม่กล้าพูดให้ใครฟังเก็บไว้จนคิดว่าจะทนไม่ไหวแล้ว น้อยใจไปหมดทุกอย่างแต่ไม่กล้าพูด ท้อง12วีค

1 Trả lời

อารมณ์คนท้องค่ะ บ้านนี้ขี้งอนมาก ใครพูดไม่เข้าหูนี่หน้าบูดน้ำตาคลอเลย 😅