ท้อง12วีคเเต่หมอบอกให้เผื่อใจ อาจจะได้เอาออก

ท้อง12วีค เเต่อัตซาวด์ดูเเล้วน้องตัวเล็กมากน่าจะไม่ถึง 12วีค หมอบอกไห้เผื่อใจ จะเป็นอะไรไหมคะ ประจำเดือนมาไม่ค่อยปกติด้วยคะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

ท้อง12วีคเเต่หมอบอกให้เผื่อใจ อาจจะได้เอาออก

ถ้าหมอประเมินแล้วว่าถุงตั้งครรภ์ใหญ่ตามอายุครนภ์ และน้องตัวเล็กเกิน ก็อาจจะได้เอาออกค่ะ เพราะเสี่ยงที่น้องจะหยุดการเจริญเติบโตในภายหลัง หรือไม่แข็งแรง

เป็นไปได้ไหมที่อายุครรภ์ของคุณยังไม่ถึง12วีคจริงๆ เพราะ ปจด.คุณเคลื่อน

ใจเย็นนะคะ นี่ตรวจก็ตัวเล็กค่ะ อัลตร้าซาว อายุครรภ์น้อยกว่า1 วีค

6mo trước

ตอนวันที่12มกราคม ไปตรวจ เจอเเต่ถุงตั้งครรภ์คะ

ในใบอัลตร้าซาวด์10w3dเองแม่ใจเย็นๆนะ

หมอนัดอีกทีวันไหนคะลองบำรุงดูก่อนค่ะ

6mo trước

หมอนัดวันจันทร์นี้คะ

น้องยังหัวใจเต้นปกติมั้ยคะแม่

น้องเป็นไงบ้างค่ะ ไปหาหมอยัง