ตรวจคัดกรองดาวซินโดม

มีแม่ๆบ้านไหนเคยตรวจคัดกรองดาวซินโดมแล้วบ้างคะ อยากสอบถามว่าตรวจที่ไหน ราคาเท่าไรบ้างคะ ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

โรงพยาบาลรัฐตรวจฟรีคัดกรองเบื้องต้นค่ะ แต่ถ้าเอกชลตรวจนิฟ9,000++ ผล98% แล้วแต่จะเลือกแบบไหน คลีนิค 2,000++ คัดกรองเบื้องต้นค่ะ