ส่งต่อของลูก

มีแม่ๆบ้านไหนอยากได้ ขวดนม5ออนซ์คอกว้าง เสื้อผ้าเด็กผู้ชาย อายุประมาณ6เดือนขึ้นไปมีทั้งชุดนอน เสื้อ กางเกง บอดี้สูท ถุงเท้าไหมคะ ให้ฟรีค่ะ

ขอรับคะยังไม่มีของให้น้องเลยคะพ่อเด็กรับอุบัติเหตุแม่ก็ไม่ได้ทำงานลำบากคะ สุกัญญา พลีอานนท์ 89/6หมู่12 ต.หนองกระโดน อ.เมือง จ.นครสวรรค์ 60240 โทร0628150012 ขอบคุณล่วงหน้าคะ

มีขวดนมของ avent ค่ะ แม่บ้านไหนอยากได้แปะที่อยู่ไว้เลยค่ะ น้องใช้งานประมาณ3เดือนค่ะ แต่ตัองไปซื้อจุกนมเอาเองนะคะ

2y trước

ยินดีค่ะแม่ แม่ค่อยไปซื้อจุกเปลี่ยนใหม่เอานะคะ ที่ส่งไปเป็นตัวอย่างค่าาา

เลี้ยงลูกคนเดียวน้องกำลังหัดเดินอยากได้คอกกั้นค่ะ อารียา บ้านหัวดอน บ้านเลขที่110 ต.ไม้กลอน อ.พนา จ.อำนาจเจริญ 0650583150

ฝากด้วยค่า บอดี้สูทล้วน 22 ตัวให้หมดเลย ออกค่าส่งเอง80 บาท ถ้ารับจริงๆ แอดมานะคะ Nannaphat Komdee ขอคนเอาจริงๆนะคะ ไม่ร้บจองค่ะ

2y trước

มีคนรับไปแล้วนะคะ

ท้องสองมาไม่ทันตั้งตัวเลย😔 ขอรับค่ะคุณแม่ เพศชาย แม่ไม่ค่อยมีตังเลยช่วงนี้ลำบากสุดๆ🙏❤️ขอบคุณค่ะ

2y trước

แม่คะส่งมายังคะนานจัง 😅

อยากได้ค่ะเเม่ส่งต่อทางนี้ได้นะค่ะอีก3เดือนก็จะคลอดเเล้งค่ะเเม่ขอบคุณค่เ

ขอรับด้วยได้ไหมคะ ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วคะแต่ยังใม่มีงบซื้อของไห้ลูกเลย

ขอรับด้วยได้ไหมคะ พอดีท้อง2ไกล้จะคลอดแล้วยังใม่มีงบซื้ของไห้ลูกเลยจ้า

มีคนรับยังค่ะขอเอาไว้ให้น้องได้ไม่ค่ะพี่ถ้ายังไงตอบแชทนู๋ก็ได้ค่ะ

อยากได้ขวดนมกับเสื้อผ้าค่ะ จะคลอดสิ้นเดือนยังมีของไม่ครบเลยค่ะ