สอบถามค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนอยากกินพวกผลไม้ดองบ้างคะ คืออยากกินมาก แต่คุณแม่บอกห้ามของดองทุกชนิด เพราะมีสารบางตัวมีผลร้ายกับลูก เราเลยได้แต่คิดไม่กล้าเสี่ยง

1 Trả lời

เลี่ยงได้เลี่ยงเลยค่ะ ถ้าอยากกินของเปรี้ยวๆจริงๆ แนะนำกินแบบสดๆที่ไม่ดองดีกว่าค่ะ

5y trước

นั่นแหละค่ะ แอบอยากกิน