คลอดเองหรือผ่า

มีแม่ๆบ้านไหนสูง154-155บ้างคะ ส่วนใหญ่คลอดเองรึผ่าคะ ตอนคลอดน้องหนักกันเท่าไหร่บ้างเอ่ย

สูง 154 คลอดเองทั้ง 3 ท้องค่ะ ท้องแรก 34 วีค นน. 2320 กรัม ท้องสอง 35 วีค นน. 3440 กรัม ท้องสาม 35+2 วีค นน. 2595 กรัม

แม่สูง154น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์48ค่ะ แม่ได้ผ่าฉุดเฉินค่ะน้ำหนักน้อง4090g ค่ะ

6y trước

ทานอะไรบำรุงน้องคะ ให้น้องน้ำหนักดี

คลอดเองค่ะ คนแรก3250= 40วีค คนสอง 3390=39วีค2วัน คนที่3ยังยุในท้องยุค่ะ 35วีคค่ะ

153 อยากคลอดเอง แต่ต้องผ่าคะ 40 สัปดาห์ หัวเด็กยังไม่ลงคะ น้อง2835 กรัม คะ

แม่สูง 150 ค่ะ คลอดเอง คนที่1 คลอด น้ำหนัก 2790 คนที่2 คลอด น้ำหนัก 2890

สูง 170 ค่ะ ผ่าคลอดค่ะ น้องคลอดก่อนกำหนด น้องได้35+3 W น้ำหนัก 2,190

152 คลอดเองค่าาา เบ่งทีเดียวออกเลย น้องหนัก 3020 g

คลอดเองค่ะ สูง149 ท้องแรก 39+3 นน 2810 ท้องสอง 40+1 นน 2860

สูง 150 คลอดเองค่ะ คนแรก หนัก 2600 คนที่สองหนัก 3170