ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39สัปดาห์

มีแม่ๆบ้านไหนยังไม่มีวี่แววของการปวดท้องบ้างค่ะ บ้านนี้ยังไม่ปวดท้องเลย แต่เมื่อคืนกับเช้านี้มีมูกสีขาวขุ่นแบบนี้ไหลตกลงที่พื้นก้อนใหญ่มากค่ะ ท้องก็ไม่ปวด ลูกยังดิ้นอยู่ อยากรู้ว่าเป็นอะไรค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39สัปดาห์

ก่อนคลอด 2 วัน มีมูกแบบนี้เลยค่ะไม่ปวดท้อง ก็ปรึกษาพี่พยาบาลก็ให้สังเกตุอาการ นับลูกดิ้น มีมูกออกมาคือปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วค่ะ บ้านนี้ก็นอนดูอาการ นับลูกดิ้น ผ่านไป 2 วัน 38+3 เวลา 01:00 น้ำเดิน +มีมูกปนเลือดนิดหน่อยค่ะ ก็ไป รพ. ปากมดลูกเปิด 1 เซน นอนตั้งแต่ตีหนึ่งถึง 08:30 น. ปากมดลูกเปิดเเค่ 2 เซน จนต้องโดนยาเร่งคลอดค่ะ

บ้านนี้คลอด40+6คะตอน40+5เช้ามีมูกเลือดนิดนึงไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซนกว่าหมอให้นอนรอแต่ไม่ปวดท้องหมอเลยเร่งคลอดให้ค่ะ

แตกแล้วจร้าวันที่7/1/63 นน.3230 เป็นมูกอยู่2วันค่ะ พอคืนที่3มูกปนเลือด ไปโรงบาลตอนตี3ปากมดลูกเปิด3เซน กว่าจะคลอดก็บ่าย3

บ้านนี้ก็ 39w2d แล้วแต่ยังไม่มีวี่แววของการปวดท้องเหมือนกันค่ะ ลูกดิ้นปกติ ไม่มีมูกอะไรออกมาเลยค่ะ

บ้านนี้ 38 วีค มีมูกใสแบบนี้เหมือนกันค่ะตอนเช้า แต่น้องยังดิ้นปกติ ไม่ปวดท้องแต่มีหน่วงๆบ้างค่ะ

เราก็เป็นค่ะ 39week5day ถ้าไม่ปวดท้องก็ไม่ต้องไปคะ เดี๋ยวหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านเหมือนเรา

บ้านนี้40+แร้วค่ไปหาหมอมาปากมดลูกเปิด 1.5เซนเองค่ะ ตอนนี้ก้อยังเงียบลูกดิ้นปกติทุกอย่าง

อาการก่อนคลอดค่ะ แต่ถ้าเป็นมูกมีเลือดปนให้ระวังนะคะ ถ้าไม่มั่นใจ ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

หมอว่ายังไงบ้างคะเราก็มีแต่ไม่เยอะตอนนี้39+4 กลัวไปแล้วหมอให้กับ

5y trước

ล่าสุดคุณแม่คลอดยังค่ะ

บ้านนี้เป้นเหมือนกันค้ะ มีมูกใสออกเมื่อคืนค้ะ แต่อาการปกติค้ะ

5y trước

ค่ะ.ขอบคุนน้ะค้ะ