ภาวะซึมเศร้าหลังคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการภาวะซึมเศร้าหลังคลอดบางไหมค่ะ ตอนนี้แม่คลอดลูกได้ 26 วัน แม่มีอาการสับสนแปรปรวน มีอารมณ์เปลี่ยนแปลงง่าย หงุดหงิดง่าย วิตกกังวล จิตใจอ่อนไหว นอนไม่หลับ อ่อนเพลีย เบื่ออาหารแต่ไม่ถึงกับกินอะไรไม่ได้เลย มีอาการเศร้า เหงา และอาจถึงกับร้องไห้ออกมาโดยไม่ทราบสาเหตุ มีแม่ท่านไหนเป็นบางค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ เดี๋ยวก็ค่อยๆดีขึ้น

3y trước

แต่แม่บ้านนี้หน้าจะหายยากค่ะเพราะเหตุผลรวมๆมาจากคำพูดของสามี😔😔