ปัสสาวะเปลี่ยนสี

มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการปัสสาวะเปลี่ยนสีกันบ้างไหมคะในช่วงใกล้คลอด บ้านนี้สังเกตดูเวลาปัสสาวะออกมาเป็นสีส้มเข้มๆจะเป็นอันตรายไหมคะ เป็นมา3วันแล้วค่ะ 36+3 จ้า

1 Trả lời

ดื่มน้ำให้เยอะขึ้นนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ เพิ่งมาเป็นช่วงใกล้คลอดเลยแอบกังวลจ้า 😊😊😊