ใกล้จะคลอดรู้สึกยังไงค่ะ

ตอนนี้36วีคแล้วค่ะ รู้สึกปวดหน่วงมาก มีท้องแข็งบางครั้ง ปวดท้องเหมือนปวดท้องอึแต่ไม่อึ เป็นมา2-3วันแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็36วิกแล้วคะ​ เป็นเหมือนกันเลยคะแม่​ปวดท้องน้อยเหมือน​ประจำเดือนจะมาเลย ปวดเอวเหมือนจะขาดเลยคะแล้วก็ปวดท้องคล้ายๆปวดอึ​ ยิ่งตอนไปฉี่ท้องแข็งกว่าจะคลายปวดจนน้ำตาไหลเลยคะแม่​ เป็นแบบนี้มา2วันแล้วคะ

เรียกว่าเจ็บเตือนหรือเจ็บหลอกค่ะเหมือนให้เราซ้อมไว้555วันจริงค่ะแม่แต่ถ้าแข็งถี่แบบ3-5นาทีแข็งติดๆกันอันนั้นปวดจริงค่ะ

บ้านี้35+3วีคค่ะ มีอาการเดียวกันเลยบางทีปวดจนน้ำตาไหลจะลุกแต่ละทีมันเจ็บๆปวดๆช่วงหว่างขา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่