อาการจุกเสียดแน่นกลางอก

มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการจุกเสียดแน่นกลางอกไหมคะ ปวดหลังร่วมด้วย ต้องทำยังไงคะหรือต้องไปพบคุณหมอ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #27w4d

น่าจะกรดไหล​ย้อน​ค่ะ​ บ้านนี้กินแอนตาซิลหมดไป2ขวด​ หายเลยค่ะ​ ปรับเรื่องการกินด้วยค่ะ​ กินน้อยๆแต่บ่อยๆแทน​ อย่ากินเยอะๆทีเดียว​ และอย่ากินดึก​ ให้อาหารย่อยก่อน2-3ชม.ค่อยเอนตัวลงนอนจ้า

น่าจะเป็นอาการของกรดไหลย้อนนะคะพบได้บ่อยค่ะในไตรมาสสามซึ่งเป็นเรื่องปกติของคนท้องเเนะนำคุณเเม่ลองเสริทหาวิธีบรรเทาอาการดูในกูเกิ้ลก็ได้นะคะ

อาจจะกรดไหลย้อนไหมคะ กาวิสคอนช่วยได้ค่ะแม่ ปวดหลังถ้าอายุครรภ์มากขึ้นก็เกิดขึ้นได้อยู่แล้วนะคะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ท้องอืด กรเไหลย้อน จ้า ไม่เป็นไรมากน๊า เดี๋ยวหาย หนุนหมอนสูงๆ หน่อย แบ่งทานมื้อเล็กๆ ค่า

เป็นค่ะ 29w น้องตัวโตขึ้นเยอะ แน่นๆกลางอก หายใจลำบากหน่อย ปวดหลัง ขยับตัวลำบากหน่อย

กลดไหลย้อนหรือป่าวคะ