ผ่าคลอดวันจันทร์ที่ 8 กรกฏาคม 2562

มีแม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดวันจันทร์ ที่ 8/7/62 นี้ไหมคะตอนแรกจะคลอดเอง พอดีน้องปากมดลูกไม่เปิดสักทีเลยนัดผ่าวันจันทร์นี้ น้อง39+2 สัปดาห์ ท้องแรกตื่นเต้นมากคร้า

1 Trả lời

เดี๋ยวได้เจอหน้าน้องแล้วนะ พักผ่อนเยอะๆ ขอให้แข็งแรงๆนะ