ผมร่วงมาก

ผมร่วงมากจนเริ่มเห็นหนังศรีษะร่วงตั้งแต่ลูกได้2เดือนกว่าตอนนี้ลูกได้4เดือนอยากรุ้ว่าเมื่อไหร่ผมจะหยุดร่วงสักที

ของเราเริ่มร่วงตอนลูกได้4เดือนตอนนีลูก้จะ8เดือนเริ่มจะปกติแล้วค่ะ

5y trước

เปลี่ยนแชมพูสระผมไหมหรือใช้แบบเดิมค่ะ

6-7เดือนค่ะจะหยุดร่วง