ปวดฟันเหงือกบวม

มีแม่ๆบ้านไหนปวดฟันคุดและเหงือกบวมขณะให้นมบุตรบ้างมั้ยค่ะ แล้วกินยาแก้อักเสบได้มั้ย และยาไอบูเฟนเพื่อระงับอาการปวดได้มั้ยค่ะหรือต้องไปหาหมอดีค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ควรปรึกษาหมอ หรือเภสัชก่อนทานยานะคะ เพรราะยาหลายๆตัวมีผลต่อนมแม่ค่ะ