มีแม่ๆบ้านไหนบ้างคะ

มีแม่ๆบ้านไหนบ้างค่ะ อ้วกจนเจ้บหน้าท้อง จะส่งผลอะไรให้ลูกในท้องไหมคะ #ท้องแรก

ถ้าอ้วกมาจนนอนไม่ได้ไปหาหมอเถอะค่ะ ให้เขาจัดยาถ้ากินไม่ได้ เขาก็จะให้น้ำเกลือ

ไม่ส่งผลอะไรกับน้องค่ะแม่

2y trước

อ้วกทั้งคืนจนปวดท้องน้อยไปหมดเลยแม่ แอบกลัวไปนิดนึง.