น้ำนมน้อยเกินไป

มีแม่ๆบ้านไหนน้ำนมไม่ค่อยมีบ้างคะ มีเทคนิคอะไรบ้างคะที่จะมีน้ำนมให้ลูกได้เยอะๆคะ แม่เครียดมากเลย

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ หรือปั๊มบ่อยๆเพื่อกระตุ้น ก่อนปั๊มเอาผ้าชุบน้ำอุ่นๆประคบเต้าก่อน ทานน้ำเยอะๆค่ะ

1y trước

ขอบคุนน่ะคะ

ผัดขิงกับหัวปลีเลยค่ะแม่ ไหลไม่หยุด ไหลเสื้อเปียกหมดเลยย😂

1y trước

ขอบคุนคะ