แม่ๆสอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนน้องหนักเกิน3500คลอดเองบ้างค่ะ บ้านนี้37w6dน้องหนัก3409กลัวคลอดเองไม่ได้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้ากล้วคลอดไม่ได้ท้องเเรกก็ขอหมอผ่าคะ เพราะคลอดเองก็รำบากมาก ถ้าคลอดจริงก็ปาไป3โล5กว่าแล้วนะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ แต่ที่อยากคลอดเองเพราะฟื้นตัวง่ายงานที่ทำก็มีแต่งานยก งานเดิน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️