ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนนั่งรถเครื่องตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึงตอนคลอดบ้างค่ะแล้วถ้านั่งรถบ่อยๆจะทำไห้ลูกอันตรายมั้ย???? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นั่งตั้งแต่แรกเลยจ้าตัวเอง เพราะต้องขับรถไปทำงาน แต่ขับช้าๆเอา พยายามไม่กระแทกแรงๆ