ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนนั่งรถเครื่องตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึงตอนคลอดบ้างค่ะแล้วถ้านั่งรถบ่อยๆจะทำไห้ลูกอันตรายมั้ย???? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราขับไปส่งลูกที่โรงเรียนทุกวันเลยค่ะ ยกเว้นเสาร์ - อาทิตย์ ไปกลับรวมประมาณ 4 กิโล

ถ้าแม่นั่งแล้วไม่รู้สึกเมื่อยก็ถือว่าไม่อันตรายค่ะ แต่จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

4y trước

แม่บ้านนี้37+1เงียบมากค่ะ

ถ้ากระแทกหรือล้มก็อันตรายค่ะ อาจคลอดก่อนกำหนดได้ แต่หลายๆ บ้านก็นั่งนะแม่

แม่แม่เก่งที่สุดเลย แม่บ้านนี้ตั้งอต่รุ้ว่ามีน้องกลัวไปหมดเลยคะ

ต้องระวังเวลาตกหลุมขึ้นเนิน เราขับมอไซค์จนคลอดแต่ไม่ทุกวัน

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ.💗💓

บ้านนี้นั่งตั้งแต่ รุ้ตัวว่าท้อง จนตอนนี้จะคลอดแล้วจ้า

4y trước

แม่บ้านนี้นัดอันตราซาวด์22เดือนนี้เหมือนกันค่ะ5555

บ้านนี้นั่งมาตลอดค่ะบ้างทีก็ขับเองบ้างตอนนี้39+3วีค

4y trước

แม่บ้านนี้คบกำหนด30ตุลาจ้าา

เคยยั่งครั้งเดียว เลิกนั่งเลย ปวดเมื่อยไปหมดค่ะ

นั่งได้คะ ถ้าไม่นั่งไปทำงานคงได้เดินคะบ้านนี้

ขึ้นอยู่กับกับแต่ละคน. แต่ควรระวัง