รบกวนสอบถาม

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแก่ใกล้คลอดแต่ยังไม่มีวี่แววบ้างคะ นี้กำหนดคลอด 7 กันยายน 2562 แต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย กลัวต้องผ่าคลอดคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ มีปวดเตือน มีมูกใส ค่ะ ปากมดลูกก็เปิดแล้ว1เซน แต่ไม่เจ็บจริงสักทีค่ะแม่. อยากจะร้องไห้ค่ะกลัวโดนผ่า😂😂😂

5y trước

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยคะแค่ท้องแข็งเป็นพักๆไม่ปวดเลย กงัวโดนผ่าเหมือนกัน

ได้ถึง 42 วีคจ้า

5y trước

ขอบคุณคะ