แนะนำยาแก้ท้องเสียหน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนท้องเสียบ้างไหมคะ ปกติแม่บ้านนี้ไม่ทานหมู แต่พอมีเบบี้ก็อยากกินหมูเป็นพิเศษ ตลอด19 วีค ก็กินนิดๆหน่อยๆพอแก้อยาก แต่วันนี้จัดหนักทำหมูกรอบทานเอง ท้องเสียหนักมาก เวียนหัวด้วย แนะนำยาหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เคยท้องเสีย+อาเจียนหนักมากตอน 5 วีคค่ะ ตอนนั้นเราดื่มน้ำเกลือแร่ ors แล้วไปหาหมอเลยค่ะ หมอจะให้กินยาที่ปลอดภัยกับคนท้องค่ะ ได้เจาะเลือดเช็คระดับเกลือแร่ ปรากฏว่าแมกนีเซียมต่ำค่ะ ความดันก็ต่ำมาก เพราะเสียน้ำเยอะ หมอให้น้ำเกลือ 2 ชม. แล้วกลับบ้านได้ค่ะ