ยาคุม

มีแม่ๆบ้านไหนท้อง ตอนกินยาคุมมั่งค่ะ ?

ตอนนี้เราก็กินน้ะแอบสักเกตุยุเหมือนกันเมนก็หายแล้วเจ้บเต้านมมาจ2อาทิตย์ละเจ้บมาก

4y trước

พี่ก็กินยาคุมใช้ไหมค้ะใช้เจ้บมากค้ะเจ้บจนโดนไม่ได้ตอนนี้หนูก็กินยาคุมอยุ่เมนก็หายไปตังแต่วันที้24จนถึงตอนนี้ยังไม่หายเจ้บเลยค้ะ

คบรวมแต่ง12ปีไม่เคยกินยาคุมเลยค่ะ น้องพึ่งมาปีที่แล้ว

กินมา3ปี พึ่งติดค่ะ ตอนนี้22วีค1วันแล้วค่ะ

ไม่คุมค่ะ