ท้อง5ครั้งพึ่งเจอหัวใจเต้นครั้งแรก ตื่นเต้นสุดๆ

นับจากรอบเดือน 8 w แต่จากผล u/s นับได้ 6 w 6 d แค่นี้ก็ดีใจมากแล้ว

ท้อง5ครั้งพึ่งเจอหัวใจเต้นครั้งแรก ตื่นเต้นสุดๆ

ดีใจด้วยนะแม่ บ้านนี้แท้งท้องแรกตอนนี้ท้องสองยุ กังวลไม่น้อยเลยคั

5y trước

ขอบคุณคะ

ดีใจด้วยคะหนู3ครั้งพึ่งเจอหัวใจลูกครั้งที่4คะตื่นเต้นมากๆเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่😊😊😊

ว้าววว ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ่าคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้งยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ