ปวดหัวทุกวัน

มีแม่ๆบ้านไหนที่ใกล้คลอดลูกแล้วมีอาการปวดหัวแทบทุกวันบ้างคะ บ้านนี้ทีมตุลานี้แล้ว แต่มีอาการปวดหัวแทบทุกวันเลย โดยเฉพาะ​ก่อนนอนและตื่นเช้าปวดมากคล้ายกับปวดไมเกรน​ พยายามไม่กินยาพารา แต่มันก็ปวดมากจนทนไม่ไหวต้องกิน มีแม่ๆบ้านไหนเป็นกัยบ้างคะ

1 Trả lời

เช็คความดันค่ะแม่

5y trước

ล่าสุดเมื่อวันจันทร์​ที่ผ่านมาความดัน133 ถือว่าสูงมั้ยคะ