อัลตร้าซาวด์ตอน7สัปดาห์

มีแม่ๆบ้านไหนที่อัลตร้าซาวด์ตอน7สัปดาห์แล้วเจอถุงตั้งครรภ์กับตัวเล็กแล้วบ้างคะ พอดีพรุ่งนี้คุณแม่จะไปอัลตร้าซาวด์แต่กังวลกลัวซาวด์แล้วจะยังไม่เจอ เพราะรอบก่อนตอนที่ไปซาวด์ซาวด์ตอน5สัปดาห์นิดนึง เห็นจุดเล็กมากๆ

เค้าเจอตอน8สัปดาค่ะ ตอนแรกซาวตอน4สัปดายังไม่เจอ