อัลตร้าซาวด์ตอน7สัปดาห์

มีแม่ๆบ้านไหนที่อัลตร้าซาวด์ตอน7สัปดาห์แล้วเจอถุงตั้งครรภ์กับตัวเล็กแล้วบ้างคะ พอดีพรุ่งนี้คุณแม่จะไปอัลตร้าซาวด์แต่กังวลกลัวซาวด์แล้วจะยังไม่เจอ เพราะรอบก่อนตอนที่ไปซาวด์ซาวด์ตอน5สัปดาห์นิดนึง เห็นจุดเล็กมากๆ

เราเจอเด็กตอน 7 วีค 1 วันค่ะ ซาวทางช่องคลอดนะคะ ตอน5วีคเราไม่เจอเหมือนกันค่ะ เจอแต่ถุงแค่4มิลเล็กมาก แต่บางคนอาจจะเห็นเร็ว อย่าเพิ่งเครียดน้า

1y trước

แม่ไปซาวด์มาพึ่งกลับมาถึงห้องเมื่อกี้เลยค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอถุงตั้งครรภ์ เจอตัวเล็ก แล้วก็เห็นหัวใจเต้นแล้วค่ะ แม่ใจฟูมากๆเลย

เราซาวตอน7week2Dayค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์ เจอเจ้าตัวเล็กชัดเจนเลยจ้า คุณแม่อย่ากังวนนะคะ เราว่ารอบนี้น่าจะเจอน้องแน่นอนจ้า 😍🥰

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ ❤️

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แม่ซาวช่องคลอดไหมคะ บ้านนี้ซาวช่องคลอดเจอน้องตอน5wค่ะ

1y trước

รอบก่อนที่ไปซาวด์ที่โรงพยาบาลเอกชน ซาวด์ทางช่องคลอด ค่ะ แต่หมอบอกว่าจุดเล็กมากๆ ไม่แน่ใจว่าท้องรึเปล่า แต่ซื้อที่ตรวจมาตรวจเอง ก็ 2ขีดเข้มทุกอัน ประขำเดือนขาดอีกอาทิตย์ก็2เดือนพอดีค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน8สัปดาห์3วัน เจอถุงตั้งครรภ์เจอน้องเลยค่ะ ป้าหมอบอกมีหัวใจแล้ววว❤️❤️

1y trước

แม่ไปซาวด์มาพึ่งกลับมาถึงห้องเมื่อกี้เลยค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอถุงตั้งครรภ์ เจอตัวเล็ก แล้วก็เห็นหัวใจเต้นแล้วค่ะ แม่ใจฟูมากๆเลย

เจอค่ะตอน6wกว่า ได้ยินเสียงหัวใจด้วย ตื่นเต้นทุกครั้งอยากไปหาหมออยากเห็นลูก🥰

ซาวตอน7w หมอบอกว่าไม่เห็นอะไรเลยค่ะ บ้านนี้กังวลมาก นัดอีกที3พค.ค่ะ

1y trước

แม่ไปซาวด์มาพึ่งกลับมาถึงห้องเมื่อกี้เลยค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอถุงตั้งครรภ์ เจอตัวเล็ก แล้วก็เห็นหัวใจเต้นแล้วค่ะ แม่ใจฟูมากๆเลย

เจอแล้วค่ะ พึ่งไปซาวด์มาเมื่อวาน น้องได้7 1 ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ

1y trước

แม่ไปซาวด์มาพึ่งกลับมาถึงห้องเมื่อกี้เลยค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอถุงตั้งครรภ์ เจอตัวเล็ก แล้วก็เห็นหัวใจเต้นแล้วค่ะ แม่ใจฟูมากๆเลย

บ้านนี้ซาวน์ ตอน 7 วีค 2 วัน เจอถุงตั้งครรภ์กับตัวน้องแล้วค่ะ🥰

1y trước

แม่ไปซาวด์มาพึ่งกลับมาถึงห้องเมื่อกี้เลยค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอถุงตั้ง เจอตัวเล็ก แล้วก็เห็นหัวใจเต้นแล้วค่ะ แม่ใจฟูมากๆเลย ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจากแม่ๆทุกคนนะคะ❤️

7W 2Day เห็นถุงตั้งครรภ์กับตัวน้องชัดเจนค่ะ ซาวด์หน้าท้อง

เค้าเจอตอน8สัปดาค่ะ ตอนแรกซาวตอน4สัปดายังไม่เจอ