กำหนดคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนที่หมอกำหนดคลอดเดือนเดียวกับพ่อแม่ ไหมค่ะ บ้านนี้หมอนัดคลอด13 ก.ย พ่อเกิด12 ก.ย แม่เกิด14. ก.ย ค่ะ

แม่ 2 ก.ย. ลูก 3 ก.ย. ยาย 4 ก.ย. ค่ะ เรียงกันมาเลย

บ้านนี้แม่9ก.ยพี่สาว13ก.ยกำหนดคลอด3ก.ยจ้า

กำหนดคลอด28พ.ย พ่อเกิด22พ.ย แม่เกิด18พ.ย ค่ะ

บ้านนี้พ่อ 6 ก.ย แม่ 24 ก.ย กำหนดลูก 29 ก.ยค่ะ

บ้านนี้กำหนดผ่า12 พ.ย พ่อ 14 พ.ย